Loading...
Loading...
Anthony Joshua BỎ ĐẤU Deontay Wilder để TIẾP CHIÊU Alexander Povetkin
Võ sĩ người Anh sẽ bảo vệ chiếc đai WBA trước đối thủ người Nga, và dời trận thống nhất đai vô địch sang tháng 2/2019.
Ông bầu Eddie Hearn nói với BBC, rằng hợp đồng trận đấu giữa Anthony Joshua và Alexander Povetkin "hầu như đã được thực hiện". Hearn cũng cho biết, thông báo chính thức sẽ được công bố trong vòng 72 giờ nữa.
Lãnh đạo của công ty chuyên môi giới và tổ chức sự kiện thể thao Matchroom Sport cho biết thêm: "Những thỏa thuận với đội của Deontay Wilder chưa hoàn tất, nhưng nó vẫn được xúc tiến hàng ngày".
Joshua là võ sĩ quyền Anh hạng nặng được quan tâm nhất hiện nay. Anh đang giữ bốn đai vô địch là WBA, WBO, IBF và IBO. Tay đấm sinh tại Watford từng muốn đánh trận thống nhất đai vô địch với Wilder trong năm 2018, nhưng kế hoạch đổ bể do Joshua muốn đấu tại Anh, còn đối thủ lại đề nghị đánh ở Mỹ.
Povetkin, người luôn nóng lòng thượng đài với Joshua kể từ tháng 4/2017, sau khi tay đấm người Anh hạ Wladimir Klitschko, là đối thủ được chọn để Joshua bảo vệ đai WBA. Eddie Hearn tiết lộ, trận đấu này có thể diễn ra vào tháng 9/2018.
Ông bầu của Joshua cũng bóng gió về khả năng trận thống nhất đai vô địch giữa Joshua và Wilder sẽ diễn ra vào tháng 2/2019, tại sân Thiên niên kỷ, Cardiff, xứ Wales. "Wilder phải hiểu, là khi Joshua đưa ra lời thách đấu, cậu ta phải đến nơi mà Joshua đã phát ngôn (ám chỉ sân Thiên niên kỷ, sau trận đấu với Joseph Parker)".
Povetkin nằm trong số võ sĩ tham dự những trận undercard của Joshua hôm 31/3, trước khi đấu với Parker. Tay đấm người Nga hạ võ sĩ gốc Liverpool, David Price, và giờ sẽ đối đầu với người được xưng tụng là "Quyền vương nước Anh".

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử - Cuộc Đời - Sự Nghiệp - Huyền Thoại - Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật - MMA - UFC - BOXING - Huyền Thoại - Anthony Joshua - Deontay Wilder - Mike Tyson tại đây:  https://goo.gl/HrkDcY
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền - Flores - Tuấn Hạc - Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ 

Comments

Leave a Reply